TRIẾT LÝ SRIGHT

SRIGHT® là cách viết kết hợp của:

• S (Safety – An toàn về cả thể chất và tinh thần)
  • RIGHT (Đúng đắn)

Đây là 2 yếu tố có liên quan chặt chẽ tới khoa học não bộ được đề cao trong triết lý giáo dục SRIGHT. Khi não bộ ở trạng thái an toàn và vui vẻ, đứa trẻ mới sẵn sàng tiếp thu thông tin một cách hiệu quả từ môi trường xung quanh.

Chính vì vậy, tại SRIGHT PRESCHOOL, yếu tố An toàn luôn được đặt lên hàng đầu – đây chính là giá trị cốt lõi của nhà trường, đảm bảo an toàn trong tất cả các hoạt động của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ý NGHĨA
LOGO SRIGHT

Hình ảnh bàn chân bên trái (LEFT) – và chữ RIGHT (bên phải) nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển đồng đều 2 bán cầu Não Phải & Não Trái của trẻ trong giai đoạn Vàng 0-6 tuổi.

Đây cũng chính là tâm huyết của nhà sáng lập SRIGHT Preschool, xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc giúp trẻ phát triển não bộ thuận tự nhiên theo đúng chuẩn khoa học.

Đứa trẻ có thể sử dụng thành thạo đồng thời cả 2 chức năng của vùng Não Phải & Trái sẽ là một em bé vô cùng thông minh và nhạy bén trong học tập và cuộc sống

SLOGAN PHƯƠNG PHÁP SRIGHT

GIÁO DỤC ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU - Do The Right Thing Right At the Right Time

“Cần cả một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ” - Hillary Clinton.

Trẻ em không phải chỉ là của một gia đình mà là của cả xã hội. Chính vì vậy, việc nuôi dạy giáo dưỡng một đứa trẻ không chỉ là công việc của mỗi người ba, người mẹ mà còn là của nhà trường, gia đình, xã hội nơi mà đứa trẻ ấy lớn lên hàng ngày.

Giai đoạn 0-6 tuổi được khoa học chứng minh là giai đoạn nền tảng hình thành trên 90% năng lực não bộ và nhân cách của một đứa trẻ. Vì vậy, SRIGHT Preschool tin rằng những người giáo viên, những bậc phụ huynh được đào tạo bài bản về khoa học não bộ sẽ giúp tạo ra những em bé được Giáo Dục Đúng Ngay Từ Đầu, là nền tảng cho một xã hội nhân văn, hạnh phúc và phát triển vượt trội.

Phương pháp
giáo dục sớm SRIGHT

SRIGHT được viết tắt từ các kí tự mang ý nghĩa sâu sắc trong việc xây dựng một môi trường giáo dục hạnh phúc, giúp trẻ phát triển thuận tự nhiên theo đúng chuẩn Khoa Học Não Bộ. Đây luôn là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động giáo dục và vận hành của nhà trường.